Download
download fika
download fika

Câu hỏi thường gặp

Fika luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Nếu không thể tìm thấy thông tin bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với Fika ngay!

Fika là gì?
Fika là Ứng dụng kết nối AI với sứ mệnh giúp mọi người tìm thấy “người thương” của mình bằng công nghệ AI. Fika chỉ có những người dùng thật và đã được xác minh, nhằm đảm bảo một không gian an toàn mà người dùng có thể kết nối với nhứng người tương thích nhất. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin tưởng là sự phát triển, tính xác thực và mục đích truyền sức mạnh.
Tôi có thể tải app Fika ở đâu?
Bạn có thể tải ứng dụng Fika trên App Store & Google Play.

Để tải Fika, hãy đi theo đường dẫn này: https://fikaconnects.onelink.me/8bi2/h8sibm6a
Tôi có phải trả tiền để sử dụng Fika, hay ứng dụng được miễn phí?
Ứng dụng Fika có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, nhưng để có thể trải nghiệm Fika một cách trọn vẹn, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng cao cấp có thể mua được trong ứng dụng như: AI Find, xem ai thích bạn, quay lại không giới hạn, lượt thích không giới hạn, hộ chiếu và bộ lọc nâng cao.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thu thập Fika Coins, một loại tiền tệ trong Fika, được sử dụng để đổi lấy các vật phẩm và nâng cấp.
AI Find là gì?
AI Find là tính năng hàng đầu của Fika, cho phép người dùng đưa ra hình mẫu lý tưởng của bạn thân dựa trên sở thích về ngoại hình và tính cách, và công nghệ AI cải tiến của Fika sẽ kết nối bạn với những người tương thích nhất. Fika cũng triển khai thuật toán ghép đôi tân tiến để bạn thỏa sức khám phá và được ghép đôi chuẩn xác hơn.
Xác minh profile là gì?
Tính an toàn là một trong những trọng tâm quan trọng nhất của Fika. Vì vậy, Fika có quy trình xác minh bắt buộc để tất cả người dùng có thể tiếp tục sử dụng Fika. Quy trình chỉ mất vài giây. Nếu bạn không được xác minh trong vòng vài ngày, bạn sẽ trở thành một “bóng ma” và biến mất khỏi mục khám phá của mọi người.
Làm sao để xác minh profile?
Để xác minh profile, hãy chọn xác minh bản thân ngay trong quy trình đăng ký tài khoản, hoặc thông qua các nút kêu gọi xác minh, trong vòng 48 giờ.

Trước tiên, bạn sẽ được xác minh bằng AI. AI sẽ nhận diện khuôn mặt và xác minh bạn trong vòng vài giây. Nếu vì lý do nào đó xảy ra lỗi, quy trình sẽ được tự động thay thế bằng xác minh thủ công, trong đó bạn sẽ chụp ảnh selfie với tư thế giống như người mẫu. Ảnh này chỉ được sử dụng cho mục đích xác minh, và sẽ bị xóa.

Sau đó, các Kiểm duyệt viên của Fika sẽ xem xét ảnh selfie của bạn và trả kết quả trong vòng vài giây.
Ảnh như thế nào sẽ giúp tôi có được kết nối dễ dàng hơn?
Nguyên tắc về ảnh được áp dụng để trợ giúp cộng đồng Fika. Những bức ảnh đẹp và chất lượng cao sẽ giúp bạn thể hiện bản thân và tăng cơ hội nhận được nhiều match chất lượng hơn. Dưới đây là hướng dẫn về ảnh của chúng tôi:

  • Hình ảnh rõ mặt: Hãy để mọi người có thể nhìn rõ khuôn mặt của bạn. Đừng trốn dưới kính râm hoặc che mặt bằng những chiếc mũ lớn.
  • Đảm bảo bạn tải lên ít nhất một bức ảnh toàn khuôn mặt: Hãy tự tin khoe khuôn mặt với mọi người, và thể hiện vẻ ngoài thực sự của bạn. Fika không muốn có “catfish” nào trong hồ này.
  • Ở trong hiện tại: Hãy sử dụng những bức ảnh của bạn ở hiện tại. Đừng sử dụng những bức ảnh cũ từ nhiều năm trước. Ảnh đại diện của bạn phải trông tự nhiên và rõ để mọi người có thể biết chính xác bạn là ai.
  • Không sử dụng ảnh chất lượng thấp: Không sử dụng ảnh có filter, ảnh quá tối hoặc quá mờ.
Tính năng nhắn tin của Fika hoạt động như thế nào?
Cần hai người để nhảy điệu tango. Để có thể bắt đầu nhắn tin, bạn và đối phương phải thích nhau, và match. Sau khi match, hai bạn sẽ có thể gửi tin nhắn cho nhau, bao gồm tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc và stickers.
Làm sao để xóa tài khoản Fika?
Người dùng luôn có thể tạm dừng hoặc xóa tài khoản của mình trên Fika khi muốn. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp trong ứng dụng. Fika khuyến khích bạn không xóa ptofile của mình, vì các kết nối, tin nhắn và profile người dùng của bạn sẽ không thể khôi phục được.
Tại sao tôi không thể sử dụng Fika trên thiết bị của mình?
Fika có thể được cài đặt trên hầu hết tất cả các thiết bị, nhưng trong trường hợp bạn có thiết bị mà Fika chưa hỗ trợ, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách gửi email theo địa chỉ info@fikaconnects.com.
Không tìm được thông tin bạn cần? Liên hệ với chúng tôi tại info@fikaconnects.com.
Ai rồi cũng sẽ có “người thương”. “Người thương” của bạn có thể đang ở trên Fika.
Tải Fika